Thuê căn hộ Chelsea Park 3 phòng ngủ

Thuê căn hộ Chelsea Park 3 phòng ngủ

Chung cư Chelsea Park cho thuê là dự án được xây dựng trên lô đất E1 của khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy. Dự án gồm 2 tòa nhà 17 tầng – tòa Bắc và tòa Nam - cung cấp hơn 200 căn hộ hiện đang được bán và cho thuê nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở của cư dân Hà Nội.

Kim Ngân Land đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê chung cư tại Hà Nội, chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng tìm được tổ ốm của mình tại các căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại. 


Hiện Kim Ngân Land đang hợp tác với các chủ căn hộ chung cư Chelsea Park nhằm giới thiệu đến quý khách hàng những căn hộ 3 phòng ngủ Chelsea Park ưng ý.

thue-can-ho-chelsea-park-3-phong-ngu


Chung cư Chelsea Park đang có nhiều căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê 
với diện tích 128m2, 129m2.

Căn hộ chung cư Chelsea Park 3 phòng ngủ đồ cơ bản

Giá thuê từ 550 $ đến 600$/ tháng.

Căn hộ Chelsea Park 3 Phòng ngủ đủ đồ

Giá thuê từ 700$ đến 800$ triệu / tháng.

Đó chỉ là giá thuê căn hộ Chelsea Park 3 phòng ngủ theo mặt bằng chung, nhưng khi đến với Kim Ngân Land, bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi tự tin và đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được căn hộ ưng ý trong thời gian ngắn với giá tốt nhất.

Ngoài ra, tại chung cư Chelsea Park còn nhiều căn hộ loại khác đang cho thuê. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn hỗ trợ, hãy liên lạc tới hotline của Kim Ngân Land:


thue-chung-cu-chelsea-park


Ms Trang - 0936 31 0936

Ms Huế  - 0983 999 378

Ms Yến  - 0944 994 365

Giới thiệu về dự án chung cư Chelsea Park


Dự án cho thuê căn hộ Chelsea Park có mục đích nhằm mang đến một cách tiếp cận mới đối với sự phát triển đô thị hiện nay bằng việc cung cấp cho cư dân một cuộc sống tiện nghi với hơi thở thiên nhiên trong lành. 


thue-can-ho-chelsea-park-chinh-chu

Được thiết kế theo cảm hứng kiến trúc sống, mọi căn hộ Chelsea Park chính chủ đều được bố trí để có thể đón nhận được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên nhất, có tầm nhìn bao quát đẹp và thoáng khí nhất.

Dự án Chelsea Park là sự kết hợp đặc biệt giữa hai tòa cao ốc 17 tầng với 240 căn hộ và 10 ngôi biệt thự nhà vườn cùng một trung tâm thương mại rộng lớn. 

Chung cư Chelsea Park cho thuê có một phong cách thiết kế riêng biệt, đó là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa phong cách phương Tây với phong cách Á Đông và được chau chuốt tới từng chi tiết. 

Khu nhà ở có đầy đủ các dịch vụ dân sinh như sân chơi, bể bơi... đảm bảo môi trường sống lành mạnh trong diện tích hơn 11.000m2.