Thuê chung cư Chelsea Park 2 phòng ngủ

Thuê chung cư Chelsea Park 2 phòng ngủ


Bạn đang tìm thuê căn hộ Chelsea Park 2 phòng ngủ cho gia đình, tuy nhiên bạn không biết đơn vị dịch vụ cho thuê bất động sản nào uy tín, bạn chưa nắm rõ thông tin giá thuê căn hộ Chelesea Park bao nhiêu và sợ bị “hớ” khi thuê nhà.

Hãy đến Kim Ngân – đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội. Với hơn 3 năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên để quý khách nhanh chóng tìm được căn hộ ưng ý với giá thuê tốt nhất.

Xem thêm: 

thue-can-ho-chelsea-park-2-phong-ngu

Nếu quý khách chưa nắm rõ giá thuê nhà Chelsea Park 2 phòng ngủ, thì hãy tham khảo thông tin dưới đây.

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 600 – 650 USD/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê giao động từ 10 – 12 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, không đồ, giá thuê từ 8 triệu đồng/tháng

Đó là giá thuê mặt bằng chung mà chủ căn hộ 2 phòng ngủ Chelsea Park đưa ra. Nếu khách hàng muốn thuê căn hộ Chelsea park 2 phòng ngủ giá tốt. Kim Ngân sẽ đảm bảo đàm phán với khách hàng giúp bạn có được giá thuê rẻ hơn giá mặt bằng trên.

Chelsea Park được xây dựng trên lô đất E1 thuộc khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm trong vùng đất sôi động bậc nhất thủ đô, khu đô thị Yên Hòa là nơi tập trung nhiều khu chung cư cao cấp và những dự án trọng điểm của quốc gia. 


Bởi vậy nơi đây là nơi có dân trí cao với hệ thống an sinh xã hội đầy đủ, gần kề các trường học lớn, những bệnh viện nổi tiếng, các khu mua sắm vui chơi cao cấp mang lại nhiều tiện ích cho cư dân trong chung cư. Vì vậy, đây là ngôi nhà đáng sống, lý tưởng của gia đình bạn.

thue-chung-cu-chelsea-park

0936.31.0936 - 0949.736.111

Hãy đến Kim Ngân để nhanh chóng sở hữu căn hộ bạn đã ưng ý. Sẽ không có bất kỳ khoản chi phí nào trong việc tư vấn và đi xem nhà, vì vậy khách hàng có thể yên tâm điều này.

Ngoài những căn hộ 2 phòng ngủ Chelsea Park cho thuê, Kim Ngân còn làm dịch vụ thuê bất động sản các căn hộ chung cư cao cấp, trung cấp tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc tìm thuê căn hộ.

Kim Ngân luôn cố gắng hết sức mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Vì vậy, hãy thử làm việc với Kim Ngân 1 lần để nhận thấy sự khác biệt đó.

Chúc bạn và gia đình sớm có được căn hộ như mơ ước tại Chelsea Park