Bể bơi cao cấp tại chung cư Chelsea Park

Bể bơi cao cấp tại chung cư Chelsea ParkBể bơi chung cư Chelsea Park

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều bể bơi thông minh, tiện ích, phục vụ cho con người. Nổi tiếng với thiết kế mới lạ, độc đáo dưới dạng bể treo, Chelsea Park hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời ngay tại chung cư của mình.

QUY MÔ KHU BỂ BƠI CHELSEA PARK

Dự án bể bơi chung cư Chelsea Park nằm giữa 2 tòa nhà Nam và tòa nhà Bắc khu chung cư Chelsea Park, tại khu đô thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, phục vụ cho tất cả cư dân trong tòa nhà. 


be-boi-chung-cu-chelsea-park

Dự án bao gồm bể bơi và bể vầy trẻ em được thiết kế dưới dạng bể treo, nằm trên tầng nóc của khối tầng hầm để xe. Với sự mới lạ và tinh tế tại đây, các bạn không có lý do gì để bỏ lỡ cơ hội được bơi ngay chứ.

TIỆN ÍCH MÀ KHU BỂ BƠI MANG LẠI

Với thiết kế hiện đại, bể bơi tại đây không chỉ mang đến cho các bạn 1 tinh thần thoải mái, một sức khỏe tốt, một thú vui mà nó còn đem lại cho gia đình bạn, đặc biệt là các bé từ 1-10 tuổi vui chơi trong bể vầy, quả là 1 điều tuyệt vời, cả nhà cùng nhau đi bơi.

Hơn thế nữa, bể được thiết kế sao cho từ 4h chiều không có ánh nắng và vì được đặt ngoài trời nên nước trong bể sẽ không lạnh như những bể bơi có mái che khác. Có thể nói đây là 1 trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình của bạn.


THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG

Bể được xem như 1 mô hình kiểu mẫu gồm 2 bể: bể vầy dành riêng để phục vụ cho các bé từ 1-10 tuổi, và bể phức hợp vui chơi dành cho những độ tuổi cao hơn. Đường bơi tại đây đạt tiêu chuẩn quốc tế và có những dịch vụ chăm sóc thiết yếu cho quý khách hàng.


be-boi-chelsea-park


Không những thế, bể còn được sử dụng hóa chất dạng viên sủi VICATO nên chất lượng của nó đạt tiêu chuẩn và sạch sẽ nhất so với tất cả các loại bể bơi trên địa bàn Hà Nội.


GIÁ VÉ BỂ BƠI CHELSEA PARK

Hiện nay, bể bơi đang bán vé cho cư dân ngoài tòa nhà với giá là 1.200 000 đồng. Buổi sáng hàng ngày liên lục mở các lớp dạy bơi với giá 1.500 000 đồng. Tuy nhiên, số lượng bán vé được chung cư quy định sẽ không vượt quá 450 vé , khống chế số lượng người tham gia bơi, vì vậy chất lượng nước được đảm bảo tốt nhất hiện nay. 

Với giá ưu đãi như vậy, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đến ngay với bể bơi chung cư Chelsea Park để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất ngay tại đây.

Chung cư Chelsea Park sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho cuộc sống của bạn. Hãy liên hệ ngay với Kim Ngân - đơn vị cho thuê chung cư Chelsea Park để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé!